Sími 441 6500

Matseðill

Matseðill

Febrúar 2018


29-2. febrúar.

Skyr, brauð og álegg

Steiktur fiskur, kartöflur, agúrka, tómatar og köld sósa
Hakk og pasta Soðinn fiskur, kartöflur, rófur og gulrætur
 Pizza
5-9. febrúar   Grjónagrautur brauð og álegg Plokkfiskur og rúgbrauð Íslensk kjötsúpa Soðinn fiskur, kartöflur, gulrætur, brokkolí og blómkál

Kjúklingaréttur með fetaosti

12-16.febrúar Fiskibollur, kartöflur, gulrætur og brún sósa Saltkjöt og baunir Píta með skinku, grænmeti og sósu
Lax, kartöflur og grænmeti AB mjólk, brauð og álegg

19-23.febrúar

Grjónagrautur brauð og álegg Þorskur í hvítlauk og basil, salat og kartöflur Hakkabollur, kartöflur, sósa og salat Soðinn fiskur, kartöflur og grænmeti
Kjúklingasúpa
 26-2.febrúar

 Skyr, brauð og álegg  Grjónagrautur brauð og álegg  Kjöt í karrý, kartöflur og salat  Ofnbakaður fiskur og kartöflur  Grænmetisbuff, hýðishrísgrjón og sólskinssósa
Morgunmatur: Hafragrautur með rúsínum og lýsi. Ávextir um kl. 930
Nónhressing: Mjólk og brauð með áleggi, s.s. tómatar, egg, gúrka, ostur, mysingur, kæfa, skinka 

Ath. Matseðill er gerður með fyrirvara og getur breyst